Đang thực hiện Đang thực hiện

Thang Máy Thái Bình Được Vinh Danh Top 10 Doanh Nghiệp Việt Nam Đổi Mới Sáng Tạo

10:06 14/04/2017

(Tapchidoanhnhanviet.vn) - Ngày 24/06/2014, tại Phủ Chủ Tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn gồm 75 doanh nhân được Bộ khoa học Công nghệ, Đài TNVN vinh danh “Doanh nghiệp Việt Nam Đổi mới - Sáng tạo”. Trong số các Doanh nghiệp được trao giải trong năm nay, Thang máy Thái Bình vinh hạnh được nhận danh hiệu TOP 10 Doanh nghiệp Việt Nam Đổi mới – Sáng tạo.

Thang Máy Thái Bình Được Vinh Danh Top 10 Doanh Nghiệp Việt Nam Đổi Mới Sáng Tạo

 

Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân cùng các đại biểu đã báo cáo với Chủ tịch nước về những nỗ lực đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ của các doanh nghiệp trong những năm qua. Đánh giá cao sáng kiến của các đơn vị tổ chức vinh danh "Doanh nghiệp Việt Nam Đổi mới-Sáng tạo", Chủ tịch nước cho rằng: “Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn thách thức, kinh tế nội tại trong nước còn nhiều khó khăn đòi hỏi chúng ta phải bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ gắn với phát triển kinh tế. Bên cạnh việc, các cơ quan chức năng cần rà soát các chính sách còn vướng mắc thì mũi nhọn là các doanh nghiệp phải đổi mới-sáng tạo, muốn vậy các doanh nghiệp phải luôn đổi mới, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất để nâng cao chất lượng và cạnh tranh của sản phẩm tạo sự tăng trưởng là hết sức quan trọng”. Nhận được giải thưởng lần này đã một lần nữa khẳng định Thang máy Thái Bình là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong việc chuyển giao, nghiên cứu công nghệ, ứng dụng những công nghệ hiện đại trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

 

doi moi sang tao.png - 381.18 Kb

 

P. Tổng giám đốc công ty – Ông Trần Phạm Anh Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng Nguyên thủ Quốc gia

 

doi moi sang tao.bmp - 1.12 Mb

Phó Chủ tịch Quốc Hội cùng Bộ trưởng Bộ KH&CN trao bằng chứng nhận cho các Doanh nghiệp thuộc TOP 10 Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo

 

Thang máy Thái Bình tự hào đứng trong TOP 10 Doanh nghiệp Việt Nam Đổi mới – Sáng tạo được nhận bằng khen từ Phó Chủ tịch Quốc Hội và Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ. Giải thưởng là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực đổi mới sáng tạo không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Thang Máy Thái Bình trong công cuộc góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

 
Hoàng Tài
 
Loading...

Ngọc Kiều

Để lại comment

Hotline:
090.325.5114

Tạp Chí Doanh Nhân

Điện thoại: 090.325.5114

090.325.5114