Đang thực hiện Đang thực hiện

CEO Woment's Day Trần Thị Thu Thảo: Kết nối để đầu tư mạnh mẽ hơn

01:03 01/04/2018

Trong 25 năm qua, cơ chế hợp tác kinh tế GMS đã hình thành và vận hành có hiệu quả trong lĩnh vực giao thông vận tải, năng lượng, môi trường, nông nghiệp, du lịch, đầu tư tư nhân, phát triển nguồn nhân lực…

CEO Woment's Day Trần Thị Thu Thảo: Kết nối để đầu tư mạnh mẽ hơn

Sáng nay 31/3, phiên họp toàn thể của Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) lần thứ 6 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì phiên họp toàn thể GMS 6 với sự tham dự của đoàn đại biểu cấp cao các nước Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc và lãnh đạo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).
Hội nghị Thượng đỉnh GMS 6 có chủ đề “Phát huy 25 năm hợp tác, xây dựng GMS hội nhập, bền vững và thịnh vượng”, mang ý nghĩa kỷ niệm 25 năm thành lập hợp tác GMS; xác định hướng đi cho hợp tác nhằm xây dựng khu vực Mekong thịnh vượng, hội nhập và phát triển bền vững.

Trong 25 năm qua, cơ chế hợp tác kinh tế GMS đã hình thành và vận hành có hiệu quả trong lĩnh vực giao thông vận tải, năng lượng, môi trường, nông nghiệp, du lịch, đầu tư tư nhân, phát triển nguồn nhân lực…

Phát triển tại Diễn đàn, Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định: Nằm ở trung tâm của cả khu vực châu Á phát triển năng động, khu vực GMS đang trỗi dậy với tất cả quyết tâm, tiềm năng và sức mạnh của mình góp phần tăng thêm gam màu tươi sáng của bức tranh phát triển cả châu lục, đang trở thành một động lực tăng trưởng quan trọng của toàn cầu trong thế kỷ 21.
Trong phiên họp của Hội đồng kinh doanh GMS sáng 30/3, các đại biểu thảo luận về mô hình kinh doanh mới sử dụng công nghệ để thay đổi tổng quan cạnh tranh kinh doanh. Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp thuộc khu vực tư nhân cũng chia sẻ tầm nhìn phát triển cho GMS trong thập niên thứ 3 của thế kỷ 21 với bối cảnh sự khởi động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Bà Trần Thị Thu Thảo, Tổng giám đốc công ty TNHH và Đầu Tư Quốc Tế OCEAN chia se. “ Tôi rất vinh dự và tự hào được đại diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự hội nghi GMS . Tại đây, chúng tôi được lắng nghe những ý kiến thảo luận của các nhà lãnh đạo chiến lược, những trao đổi về hợp tác phát triển kinh doanh giữa các nước trong khu vưc, đây là cơ hội thuận lợi cho những doanh nghiệp non trẻ như chúng tôi tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường, vươn ra khu vực . Hội nghị là cầu nối cho doanh nghiệp Viêt nam cũng như tất cả các doanh nghiệp nước bạn thuộc lien minh GMS có cơ hội kết nổi, mở rộng và đầu tư. Tham dự hội nghị GMS tôi cảm thấy tự tin và càng tự hào hơn khi các ngành nghề, sản phẩm của VN được bạn bè các nước trên thế giới tin dùng .

Đối với chúng tôi, đây là cầu nối để chuỗi sp Woments Day của Cty ocean một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm, đồng thời là kênh mở rộng, tìm hiểu và tìm kiếm thị trường nước bạn thuộc lien minh khối GMS.

Tại phiên họp "GMS và thương mại toàn cầu", các diễn giả nhất trí các quốc gia tiểu vùng Mekong đã hưởng lợi to lớn từ toàn cầu hóa và lưu chuyển thương
mại và dịch vụ xuyên biên giới. Khi bối cảnh thương mại quốc tế liên tục thay đổi, các quốc gia GMS cần bắt kịp những phát triển mới và tiếp tục tận dụng được các cơ hội phát triển kinh tế thông qua thương mại, từ đó rút ngắn khoảng cách phát triển với các quốc gia khác. “ Chúng tôi thấu hiểu những tiềm năng to lớn này và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Hi vọng rằng với những cơ chế giao thương vận chuyển thuận lợi mà GMS đã tạo điều kiện, chúng tôi sẽ khai thác được một cách hiệu quả và thành công nhất. Bà Thảo cho biết”.

Loading...

Ngọc Kiều

Để lại comment

Hotline:
090.325.5114

Tạp Chí Doanh Nhân

Điện thoại: 090.325.5114

090.325.5114